แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 45 ตร.ม. ในราคา 4.5 แสนบาท

วันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว สร้างบนพื้นที่ปลูกสร้าง 45 ตร.ม. หลังเล็กกำลังน่ารักน่าอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นไอเดียการสร้างบ้านที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียวเชียว และสำหรับใครที่กำลังหาไอเดียในการสร้างบ้านก็สามารถเลื่อนดูกันไปเพลินๆได้เลยครับผม


บ้านเป็นแบบชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน พื้นที่ 45 ตร.ม. มีขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ครัว 1 โถง พร้อมระเบียง + ที่จอดรถ โหใช้พิ้นที่คุ้มค่า แถม สร้างได้ราคาถูกด้วย ดูจากบ้านและการตกแต่ง งบก่อสร้าง 4.5 แสนบาท

บ้านหลังนี้สร้างโดย คุณ Athimath Soikeaw เราไปชมกันครับ ทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน

บ้านหลังนี้มี 1 ห้องน้ำ

 

แปลนบ้านคร่าวๆ

ภาพขณะลงเสาเอกและปลูกสร้าง

เริ่มเป็นรูป เป็นร่าง

เห็นแบบนี้ก็ใจชื้นขึ้นมาเลย

สุดท้ายก็ได้บ้านสวยน่าอยู่ ในราคาถูกอีกด้วย

*ทั้งนี้จะขึ้นอยู่ที่ช่วงเวลาที่สร้างบ้าน (ว/ด/ป) เพราะแต่ละที่ค่าแรงและค่าวัสดุจะแตกต่างกัน และเกรดวัสดุที่เลือกใช้ และการจ้างเหมาทีเดียวจบ กำหนดเวลา จากบริษัทรับสร้างบ้าน หรือผู้รับเหมารายใหญ่ ราคาก็จะเป็นไปตามเรตมาตรฐาน หรือ การจ้างเป็นงานๆ และเจ้าของควบคุมเอง เลือกซื้อวัสดุ จัดการเอง ราคาก็แตกต่างจากเรตมาตรฐาน*

ถ้าเพื่อนๆสนใจ แนะนำเข้าไปถามข้อมูลรายละเอียดทางเฟซบุ๊คของเจ้าของงาน Athimath Soikeaw กันดูนะครับ และทางเว็ปพร้อมทีมงานขอขอบคุณเจ้าของบ้าน ที่ให้ได้แบ่งปันไอเดียบ้านสวยหลังนี้อย่างสูงครับ

ขอขอบคุณตัวอย่างการก่อสร้างบ้านจาก : ที่นี่ไทยเเลนด์

Facebook Comments
Loading...