จงเลือกคบผู้ชายที่ให้ ‘5 อย่าง’ นี้กับคุณ

1.เขา ‘ภูมิใจ’ ในตัวคุณ อยากเดินข้างๆ คุณ จับมือคุณ อยากพูดถึงคุณ เล่าเรื่องของคุณ อยากแนะนำคุณให้ทุกคนรู้จัก อยากโชว์คุณให้โลกเห็นว่าเป็น ‘ของเขา’

2.เขา ‘จริงใจ’ กับคุณ ทุกคำที่เขาพูดคือความจริง ทุกคำที่เขาไม่พูดคือยังไม่แน่ใจ ทุกอย่างที่เขาแสดงออก ทำ และเป็น ออกมาจากความรู้สึกและตัวตนที่แท้จริง

3.เขา ‘จริงจัง’ กับคุณ เขาอยู่กับคุณเพราะเลือกคุณแล้ว เพราะคุณดีที่สุด ใช่ที่สุด แม้มีที่ติ แต่เพอร์เฟคต์ที่สุดสำหรับเขา เขาไม่สนใจและไม่ต้องการคนอื่น เขาพร้อมผูกมัดกับคุณไปตลอดชีวิต

4.เขา ‘เสียสละ’ เพื่อคุณ คบกับคุณโดยปราศจากความเห็นแก่ตัว เป็นสุภาพบุรุษ ใจกว้างพอ นึกถึงความสุขของคุณ ไม่ใช่แค่ความสุขของตัวเอง ยอมเสียสละ เพื่อจะไม่เสียคุณไป

5.เขา ‘รัก’ คุณ เขาทำให้คุณรู้สึกตลอดเวลา ว่าคุณสำคัญกับเขามากแค่ไหน เขาเน้นการกระทำมากกว่าคำพูด เขาพร้อมและอยากเดินเคียงข้างคุณ ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นยังไง เขามอบ ‘ชีวิต’ ให้คุณ

แน่นอน ‘ผู้ชายคนนี้’ คงหาไม่ง่าย แต่คุณคงไม่อยาก ‘ใช้ชีวิต’ กับผู้ชายที่ ‘ขาด’ ข้อหนึ่งข้อใด ใน 5 ข้อนี้ เพราะเขาคงไม่อาจทำให้คุณ ‘มีความสุข’ …ดังนั้น อย่าคิดว่า มัน ‘เสี่ยง’ ที่จะ ‘รอ’ บางทีมันอาจ ‘เสี่ยง’ ที่จะ ‘ไม่รอ’ และเลือก ‘ใครก็ได้’ โลกคงไม่ ‘ใจร้าย’ กับคุณเกินไป ‘ผู้ชายคนนี้’ กำลังเดินทางมา และวิธีที่จะเจอเขา ก็แค่ ‘เชื่อ’ และทำตัวให้ ‘คู่ควร’ !

เฌอมาณย์ รัตนพงศ์ตระกูล

ขอบคุณยทความดีๆจาก: jitsook.com

Facebook Comments
Loading...