“ได้เวลาผลิดอกออกผล” 7 ราศีเหน็ดเหนื่อยมา 2-3 ปี จากนี้ชีวิตคุณจะประสบแต่ความสำเร็จ

เรื่องของดวงชะตาไม่เข้าใครออกใคร เชื่อไว้บ้างก็ดี หรือถ้าหากไม่เชื่อ อ่านไว้เพื่อให้กำลังใจตนเองและเตือนสติ โดยวันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านมาดู 7 ราศีเหน็ดเหนื่อยมา 2-3 ปี จากนี้ชีวิตคุณจะประสบแต่ความสำเร็จ มีราศีใดบ้างเราไปดูกัน

ราศีมีน. วันที่ 16 มีนาคม–12 เมษายน

ผู้ที่เกิดในราศีนี้ นั้นแล เป็นผู้ที่ มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไร เป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงแค่ช่วงนี้ เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่า มันแย่ซะเหลือเกิน หลายอย่าง ทำให้หงุดหงิดใ จ ปัญหาเรื่อง คนมากมี หากผ่านเดือนนี้ไป ได้ดี ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จ กับสิ่งที่ตั้งใ จไว้ จะได้เดินทางไป ทำงานต่างถิ่น เงินเพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้น เป็นเท่าๆ ตัว ขอให้แ ชร์เก็บไว้ ให้โชคเข้าข้าง ขอให้เป็นดั่ง คำทำนายด้วยเถิด สาธุสาธุ

ราศีพิจิก. วันที่ 16 พฤศจิกายน–15 ธันวาคม

ท่านอย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งเหนื่อยใ จ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใ จ จะประสบความสำเร็จ ในไม่ช้านี้แล้ว 2ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าไม่มีอะไร คืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำ อยู่กับที หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่า เดือนหน้านั้น จะมีโชคใหญ่ จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะ เริ่มประสบความสำเร็จ หลังจากล้มเหลวด้วยกัน มาแล้วหลายครั้ง หลายครา และ ในปีนี้นั้น ชีวิตจะผลันเปลี่ยน เตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้า นี้แล้ว ขอให้แช ร์เก็บไว้ ให้โชคเข้าข้าง ขอให้เป็นดั่งคำทำนาย ด้วยเถิด สาธุๆ

ราศีกันย์. วันที่ 17 กันยายน–16 ตุลาคม

ใครที่ท้อแท้ผิ ดหวัง 2-3ปีที่ผ่านมา นี่เป็นอย่างที่ บอกใช่หรือไม่ แน่นอนว่า หลายคนที่เกิด ราศีนี้นั้น กำลังประสบความ ไม่แน่นอนในชีวิต หลังจากที่อ่านบทความนี้ แล้วนั้น ขอให้เริ่มคิดให้ ทำใหม่ ขอให้อดทน เพิ่มขึ้น เงียบให้มาก ทำตัวให้เป็นน้ำ ที่ไม่เต็มแก้ว จากนี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่นะ รู้ไหมว่าวาสนาคุณนั้น ดีเลิศเป็นปีนี้เลยทีเดียว ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจน แน่นอน ขอให้แช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำ ทำนายด้วยเถิด สาธุๆ

ราศีเมษ. วันที่ 13 เมษายน–14 พฤษภาคม

ราศีเจ้าประจำคุณ เป็นพวกขยัน ทำมาหากิน แบบหนักหน่วงมาก เป็นพิเศษ และ แน่นอนว่า มันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้น มากขึ้นทุกๆ เดือน แต่อย่าลืมว่า มีรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้น เช่นกัน ดวงของคุณในช่วงนี้ กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว การงาน การเงิน ความรัก ดีไปหมดทุกอย่าง สุขภาพไม่เต็ม ร้อยเท่าไหร่ เป็นเพราะความขี้เกียจ ของตัวคุณเองนี่แหละ แน่นอนว่าดวงคุณเป็น ผู้มีวาสนา ในปีหน้านั้นจะ มีสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ “บ้าน” ขอให้แ ชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่ง คำทำนายด้วยเถิดสาธุเป็นจริง

ราศีมังกร. วันที่ 15 มกราคม–12 กุมภาพันธ์

ช่วงเดือนที่ผ่านมา เป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเหน็ดเหนื่อย เป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องงาน เรื่องคน แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้ด้วยดีนะ สำหรับครึ่งปีแรกที่ แสนเหนื่อยผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้ เป็นวาสนา ความขยันทำ มาหากินล้วนๆ บุญกุศลที่ได้สร้างมา จะช่วยให้หน้าที่การงาน การเงิน ประสบความสำเร็จ เป็นแน่แท้ ส่วนเรื่องดวงความรักนั้น ขึ้นอยู่กับ สิ่งที่คุณทำ คุณใส่ใ จดีแล้วพอ หรือยัง ขอให้แ ชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นดั่งคำทำนาย ด้วยเถิด สาธุ

ราศีพฤษภ. วันที่ 15 พฤษภาคม–14 มิถุนายน

เหนื่อยแต่ต้อง อดทนหน่อย ก็แค่ช่วงนี่เท่านั้นแหละ 2-3ปี ที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบ ให้คุณยอมรับฐานะของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไร ก็จะได้อย่างนั้น เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณได้ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีนี้ จากที่เหนื่อย แสนเหนื่อยมานานมาก ชีวิตจะเปลี่ยนเลยนะ เตรียมตัวไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชม รักจะดี คนรักที่คบอยู่คือคู่แท้ แต่หากเขาดูเห็นแก่ตัว มากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยๆ รอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยันหานะคุณ ขอให้แช ร์เก็บไว้ ให้โชคเข้าข้าง ขอให้เป็นดั่งคำทำนาย ด้วยเถิด สาธุ สาธุ

ราศีกุมภ์. วันที่ 13 กุมภาพันธ์–15 มีนาคม

ครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็น ดั่งมรสุมชีวิต หลายอย่างถาถม เข้ามาอย่างไม่ขา ดสาย แต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้ว ชีวิตจะเปลี่ยนไป แบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภ จากญาติพี่น้อง จะนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต อีกทั้งคนมีคู่นั้น ให้ระวั งเรื่องรักๆ เลิก อย่าพูดอะไรที่ บั่นทอ นจิตใ จ เงียบเสี ยดีกว่า หลังจากเดือนนี้ มีนาคม เป็นต้นไป ชีวิตดีพร้อม อาจมีบ้านหลังใหญ่ เป็นของตัวเอง ขอแค่ช่วงนี้หมั่นทำมาหากิน อย่างที่สุด แล้วอย่าลืมไป ทำบุญด้วยนะ มาบอกแล้ว เน้นย้ำ ทำบุญ ถ้าอ่านแล้วดีจริง ขอให้แช ร์เก็บไว้ ให้โชคเข้าข้าง ขอให้เป็นดั่ง คำทำนายด้วยเถิด สาธุ สาธุ

ขอขอบคุณคำทำนายทายทักจาก : postsread

Facebook Comments
Loading...