7 อันดับปีนักษัตร ฟ้าจะประทานพรวาสนาดี เข้าสู่ช่วงชีวิตที่มีแต่ความสุขสบายการเงินไหลลื่นเข้ามาไม่ขาดสาย

เรื่องของดวงชะตาไม่เข้าใครออกใคร เชื่อไว้บ้างก็ดีแต่ถ้าไม่เชื่ออ่านไว้เตือนตนเองก็ยังดี และวันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปดู 7 อันดับปีนักษัตร ที่ฟ้าจะประทานพรวาสนาดี เข้าสู่ช่วงชีวิตที่มีแต่ความสุขสบายการเงินไหลลื่นเข้ามาไม่ขาดสาย จะมีปีนักษัตรไหนบ้างนั้น เราไปชมกันเลย

อันดับที่ 7 ปีระกา

คนที่เกิดปี นักษัตรระกา ปีนี้แม้จะเป็น ช่วงขาลง มีรายจ่าย มากกว่ารายรับ และ ยังเจอปัญหาอุปสรรค ประทุเข้ามาแบบหลายทาง แต่เลิกน้อยใ จ คิดมากได้แล้ว มันกำลังจะ ผ่านพ้นไป ภาระหนี้สิน ของคุณจะหมดไป ในช่วงไม่เกินปีนี้ ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็จะหมดไป ในสิ้นเดือนนี้ ถ้าอยากมีรายได้ เพิ่มมากขึ้น ควรต้องลงทุน ร่วมธุรกิจ หรือมีกิจการเป็นของ ตัวเองบ้าง ลงแรงสักหน่อย บอกเลยว่า เป็นเดือนของคุณจริงๆ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ อย่างราบเรียบ ถ้าอ่านแล้วดี ขอให้โชคเข้าข้าง ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ จงพบความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตคุณ จากนี้ให้โชคเข้าข้างเทอญ สาธุสาธุ

อันดับที่ 6 ปีชวด

ปีชวดก่อนหน้านี้ เป็นช่วงเวลา แห่งความทุกข์ ทนทรมาน ในเรื่องเงิน เดือดร้อน กับ การหาเงินมากๆ หามาได้เท่าไรก็หมด ไม่มีเหลือเก็บ และ ยังมีปัญหาใน เรื่องความรัก ที่ไม่ลงเอย หรือจบไม่ดี แต่ไม่นาน มันก็จะผ่านไป คนเราต้องเดินต่อ อย่าไปยึดติด กับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว มันไม่มีประโยชน์ต่อชีวิตคุณเลย ดวงชะตาของคุณ หลังจากที่ผ่านช่วงเวลาเลวร้า ย เหล่านั้นแล้ว จะหมดทุกข์หมดโศก แบบปลิดทิ้ง หน้ามือ เป็นหลังมือ เรื่องทุกปัญหาต่างๆ จะหมดไป ช่วงนี้ให้ ทำบุญให้มากๆ จะช่วยหนุนนำคุณ ไปสู่สิ่งที่ดี ใครที่คิดจะเปิดธุรกิจ เป็นของตัวเอง หรือเปิดร้านเล็กๆ ก็ตาม จงตั้งใ จ ทำให้ดี แล้วผลบุญของ ความซื่อสัตย์ ที่คุณได้สร้างไว้ ถ้าคุณอ่านแล้วดี ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ จงมีความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตนี้เทอญ สาธุสาธุ

อันดับที่ 5 ปีจอ

คนปีนักษัตรจอนั้น อยู่ในช่วงเวลาของการ ปลดหนี้สิน อาจจะมีปัญหาอุปสรรค เล็กน้อย กับ การทำมาค้าขาย แต่บอกได้เลยว่า ดวงชะตาของคุณจะได้ ปลดหนี้อย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน คุณก็ต้องตั้งมั่น ขยันตั้งใ จ ทำมาหากิน ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต การกอบโกยเงิน ในช่วงเดือนหน้าจะทำให้คุณได้รับทรัพย์ แบบไม่ทันคาดคิด คาดฝันกันเลย ทีเดียว และดวงการเงินของคุณในปีนี้ จะสดใส ทำอะไรจะ ประสบความสำเร็จ เป็นผลดี ไปหมด หากอ่านแล้วดี โชคเข้าข้างคุณ ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิต จากนี้ให้โชคเข้าข้างเทอญ สาธุ สาธุ

อันดับที่ 4 ปีกุน

คนปีกุนนั้น ค่อยข้างทรมาน กับการทำงาน อย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา การเงินชักหน้า ไม่ถึงหลัง หาเท่าไรก็ใช้ไม่เคยพอ บางครั้งถึงกับ ต้องอดมื้อกินมื้อ เพื่ออยู่ให้ถึงสิ้นเดือน แต่ดวงชะตาของคุณ กำลังจะเปลี่ยนไป มีเกณฑ์จะได้ ปลดหนี้ ปลดสิน จากการที่คุณขยันหาทำมาหากิน อย่างสุจริต ซื่อตรงโชคชะตาจะเข้าข้าง ช่วยนำพาให้ดวงของคุณ ดำเนินไป พบกับความเจริญ มั่งคั่ง ทำอะไรก็จะ เริ่มประสบความสำเร็จ จากคนไม่มีเงินเก็บ ก็จะเริ่มมีทีละเล็ก ทีละน้อย และ นอกจากจะได้ ปลดหนี้แล้ว ยังมีเกณฑ์ได้ลาภ จากการโชคเสี่ ย งโชคเล็กๆ น้อยๆ อ่านแล้วดีโชคเข้าข้าง ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ จงพบกับความสุขมากมาย ความรุ่งเรืองใน ชีวิตเทอญ สาธุจากนี้ให้โชคเข้าข้างเป็นจริงด้วยเถิด

อันดับที่ 3 ปีมะเมีย

โดยคนปีมะเมีย 1-3 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าดวงชะตา จะยังไม่พุ่ง ไม่ก้าวหน้าเท่าไร ทำอะไรไปแล้ว ก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลว มีแต่ภาระหนี้สิน ที่ไม่ต้องบรรยายมาก แต่ทว่าดวงของคุณ จะเริ่มเปลี่ยนไปจน ได้มาอยู่เป็น 1 ใน 7 ปีนักษัตร ที่จะได้ปลดหนี้สิน เตรียมตัวเตรียมใ จ รอพบกับข่าวดีได้เลย การทำมาค้าขาย จากที่เคยชะลอตัว การเงินอยู่ในช่วงฝืดเคือง มาตลอดจะเริ่มทุเลาลง อย่างได้ชัด แน่นอนว่าการงานของคุณ จะประสบความไหลลื่นดีมาก ทุกอย่างเป็นไปได้สวย อ่านแล้วดีโชคเข้าข้าง ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองใน ชีวิตเทอญ สาธุสาธุ เป็นจริงเถิด

อันดับที่ 2 ปีขาล

คนปีขาลนั้น ในช่วงที่ผ่านมา ดวงไม่ค่อยดีทำอะไรก็จะเหนื่อย ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ เป็นยุคมืด เป็นช่วงตกต่ำ ของชีวิตเลย ก็ว่าได้ แต่บัดนี้ดวงของคุณ จะเปลี่ยนแปลงไป ในทางที่ดีขึ้น และ จะดีต่อเนื่องไป จนถึงในช่วงกลางปี จะหมดเคราะห์ หมดโศก โชคลาภก็มี เข้ามาให้ชื่นใ จ ดวงจะดี อย่างมาก ยิ่งเรื่องของ ความรัก แล้วยิ่งดี ได้คู่ที่ดี หากผู้ใด มีคู่ครองในช่วงนี้ ก็จะพบกับความสุข ความเจริญ อำนาจวาสนา ผลบุญจะช่วยประคับประคอง ให้ครอบครัวของคุณ เจริญยิ่งขึ้นไป ถ้าคุณอ่านแล้วดี ขอให้โชคเข้าข้าง ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ จงพบแต่ความสุข มีความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุๆ

อันดับที่ 1 ปีมะโรง

ปีมะโรง 1 ปีเต็ม ที่ต้องเผชิญ ทั้งปัญหา ทั้งอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การเงินที่ฝืดเคือง ไม่เข้าใคร ออกใคร ทั้งการงานที่เจอ แต่คนหน้าไหว้หลังหลอก ไม่ประสงค์ดี แต่เมื่อพ้นช่วงปีที่แล้วเข้าสู่ปีนี้แล้ว ดวงของคุณจะ พุ่งสูงสุดขีด วาสนาประเสริฐ กว่าผู้ใด หยิบจับอะไร เป็นการเป็นงานดีเลิศประเสริฐศรี อย่างแน่นอน ยิ่งการเงินแล้วนั้น บอกเลยว่า จะได้จับเงินแสนเงินล้าน แน่นอน มีเกณฑ์ได้ ถูกสลากถูกรางวัล ได้ลาภลอยก้อนใหญ่ ก้อนโต หากทำบุญอุทิศ ส่วนบุญส่วนกุศลให้ กับเจ้ากรรมนายเวร ผลบุญจะช่วยให้ผ่าน พ้นเคราะห์กรรม ที่ประสบอยู่ ชะตาจะดีจากนี้ ยาวไปถึงช่วงกลางปีนี้ จะดวงขึ้นอย่าง ถึงที่สุด หากมีธุรกิจ เป็นของตัวเอง ก็จะประสบความสำเร็จ เป็นที่น่าพอใ จ ถ้าอ่านแล้วดีโชคเข้าข้าง ขอให้แชร์เก็บดวงนี้ไว้ จงให้พบความสุขความรุ่งเรืองในชีวิต เทอญ สาธุสาธุ เป็นจริงเถิด

ขอขอบคุณคำทำนายทายทักจาก : postsread

Facebook Comments
Loading...