3 ราศีต่อไปนี้พึงระวัง หมอช้าง เผยคาถามงคลจักรวาล บทสวดคุ้มครองป้องกันภัยทั้งแปดทิศ

เรื่องดวงชะตาราศีนั้นไม่เข้าใครออกใคร บางช่วงดีบางช่วงร้ายสลับปะปนกันไป ดังนั้นจึงอยากให้คุณผู้อ่านมีสตินึกคิดอยู่เสมอ ทุกการกระทำ สำหรับราศีที่อาจจะเหตุเรื่องเกิดราวไม่คาดคิดขึ้นได้นั้น มีดังนี้

เริ่มจากราศีแรก คือ ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) อยากเตือน เพราะเป็นราศีที่จะใจร้อน มีปัญหาถูกดุด่าว่ากล่าว ต่อว่า ทำให้เสียชื่อเสียงได้ง่าย ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ทะเลาะกับเจ้านาย เป็นราศีที่ทำอะไรแล้วอึดอัด ไม่ค่อยได้ดั่งใจ อยากฝากเวลาขับรถเดินทาง ต้องมีสติให้มากยิ่งขึ้น เพราะโอกาสดวงแรง มีเรื่อง อุ บั ติ เ ห ตุ เล็กๆ น้อยๆ มีโอกาสจะเกิดขึ้น

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ช่วงนี้จะวุ่นวายมาก แต่บางคน วุ่นแล้วดี วุ่นแล้วได้เดินทางไกล ได้ไปต่างประเทศ เวลาเดินทางเยอะๆ จะช่วยลดความแรงของดวงดาว ปักษ์หลังเดือน มี.ค. จะเดินทางไปโน่นมานี่ตลอดเลย แต่ที่ต้องระวัง คือ โรคภัยที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ฟกช้ำดำเขียว เดินไปชนหกล้ม ข้อเท้าพลิก ทั้งหลาย ช่วงนี้เวลาไปไหน ให้สวดมนต์ไหว้พระ อาจจะมีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้นกับเราได้

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) เรื่องผ่าตัดอุบัติเหตุ ปักษ์หลังนี้ดีขึ้นแล้ว แต่เรื่องงานเครียดหน่อย บางคนน้อยใจอาจจะเปลี่ยนงาน มีแรงกดดัน บีบคั้น ทำอะไรแล้วรู้สึก เขามาวุ่นวายกับเราเยอะมาก ทำให้ชาวราศีเมษ หลายคน หมดพลังใจในช่วงนี้ ดวงดาวช่วงระยะสั้น พ้นช่วง เม.ย. ไป จะเป็นดวงราศีที่มีความก้าวหน้า มีข่าวดีเข้ามามากขึ้น

ทั้งนี้ หมอช้างยังเผยถึงคาถามงคลจักรวาลทั้งแปดทิศ โดยเป็นบทสวดเพื่อให้แคล้วคลาดและคุ้มครองป้องกันภัยทั้งแปดทิศ

ขอขอบคุณ : khaosod

 

Facebook Comments
Loading...