“ผมจะช่วยเอง” เชษฐ์ สไมล์ นัดวันวิ่งมาราธอนส่งบุญวัดพระบาทน้ำพุ หลังหลวงพ่อไม่ไหวแล้ว

เมื่อไม่นานมานี่ได้มีผู้ใช้งาน Facebook รายหนึ่งนามว่า “วรชยุต บุญญฤทธิ์” ออกมาโพสต์เกี่ยวกับกรณีของวัดพระบาทน้ำพุ ที่ในตอนนี้กำลังต้องการความช่วยเหลืออย่างหนักเนื่องจาก หลวงพ่ออลงกต ณ ตอนนี้ท่านต้องออกเดินทางหาเงินบริจาคอย่างหนัก ดังข้อความด้านล่าง

และล่าสุดความช่วยเหลือก็มาแล้ว โดยไม่ต้องถึงมือพี่ตูน แต่เป็นคนที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วที่อาสายื่นมือเข้ามาช่วย นั้นก็คือ เชษฐ์ สไมล์ (วรเชษฐ์ เอมเปีย) โดยได้โพสต์ข้อความ ดังนี้

“มาราธอน ส่งบุญ 42ก.ม. ช่วย วัดพระบาทน้ำพุ เป็นครั้งที่ 3 ด่วนมากครับ มีแต่คนขอมา เพราะหลายๆ คนได้พบพระอาจารย์ อลงกต ท่านออก บิณฑบาตร เหนื่อยล้ามาก จึงมีแต่คนแจ้งให้ผมรีบช่วยด่วนอีกครั้งครับ วันที่ 23 มีนาคม 62 นี้เลยครับ (สถานที่วิ่ง ชายหาด แม่รำพึง จ.ระยอง) “

สู้ๆครับ รอพวกเรานะครับ ผมสู้ครับ ช่วงนี้คิวงานวิ่งหนักมาก แต่ร่างกาย และหัวใจผมสู้มากๆ ครับ วันวิ่ง ผมจะแจ้งเลข บัญชีจากทางวัดโดยตรง ให้ทุกท่านร่วมบุญโอนเข้าบัญชีของวัด แบบง่ายๆ โดยตรง เข้าวัดเลยครับ ระหว่างเส้นทางไม่มีการรับเงินเหมือนเดิมครับ..สาธุครับ รอนะครับ.

โครงการ เล็กๆ เรียบง่ายของพวกผม ที่ทำมาโดยตลอด ลงทุนกันเองด้วยใจ และสำเร็จได้ด้วยหัวใจ จิตอาสาบริสุทธิ์โดยแท้จริง ร่วมกับหัวใจจากทุกๆท่านครับ สู้ๆนะครับ

ปล.ผมไลฟ์สด เวลา 6.30น.-14.30น. ครับ

ชมภาพ

แหล่งที่มา: วรเชษฐ์ เอมเปีย / วรชยุต บุญญฤทธิ์, hippoza

Facebook Comments
Loading...